[Hy lạp] Tuyển công nhân Nông Nghiệp
Mô tả công việc

TUYỂN LAO ĐỘNG ĐI LÀM NÔNG NGHIỆP TẠI HY LẠP 

- Địa điểm làm việc: Hy Lạp

- Ngành nghề: Chăm sóc, thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp (Rau, củ, quả) 

- Số lượng: 50 Nam, nữ 

- Chế độ: Tiền nhà, ăn, phương tiện đi lại chủ hỗ trợ.


Công nhân thu hoạch nho tại Hy lạp

- Người lao động được hưởng các chế độ khám chữa bệnh, bảo hiểm và các chế độ khác theo Luật lao động của Hy Lạp và quy định của Chủ sử dụng.

- Người lao động không phải đóng bất kỳ khoản thuế, phí nào (Chủ sử dụng chi trả )

- Hình thức tuyển chọn: Thi tuyển 15.07.2023

- Thời gian xuất cảnh dự kiến: khoảng 2-4 tháng


Nơi ở của công nhân

Quyền lợi được hưởng

- Chăm sóc, thu hoạch các sản phẩm nông nghiệp

- Thời gian làm việc 8h/1 ngày/ 22 ngày/tháng 

- Lương ca cơ bản 803 EURO

- Lương ca cơ bản + Tăng ca 20-40h/ 1 tháng

- Thu nhập dự kiến 1200-1300 (EURO /tháng) tương đương 32 triệu đồng


Hy lạp sử dụng đồng tiền chung châu âu Euro

Yêu cầu công việc
- Nam, Nữ tuổi từ 20 – 48, cao 1m50, cân nặng 45kg trở lên, không có tiền án tiền sự, sức khỏe tốt.

- Thời hạn hợp đồng: 02 năm ( 01 NĂM GIA HẠN O1 NĂM)

- Quyền lợi, nghĩa vụ của người lao động


Công việc tại Hy lạp

Nơi ở công nhân

Yêu cầu hồ sơ

Hy Lạp thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu mới
 

Cục Quản lý lao động ngoài nước vừa chấp thuận cho 3 doanh nghiệp cung ứng nhân lực sang Hy Lạp làm việc trong năm 2023.

Những năm gần đây, tỷ lệ thất nghiệp và thiếu hụt trầm trọng về lao động phổ thông tại các quốc gia tại Châu Âu đã được báo động, đặc biệt là thị trường thị trường xuất khẩu lao động Hy Lạp. Hãy cùng tìm hiểu về đất nước Hy Lạp nhé.

Những năm gần đây, tỷ lệ thất nghiệp và thiếu hụt trầm trọng về lao động phổ thông tại các quốc gia tại Châu Âu đã được báo động, đặc biệt là thị trường thị trường xuất khẩu lao động Hy Lạp đã thiếu hụt đặc biệt các ngành nghề sau:

♦ Ngành công nghiệp: Đóng tàu, hóa chất, dệt, khai thác khoáng sản.

♦ Chế biến thực phẩm.

♦ Ngành nông nghiệp: Trồng các loại cây phổ biến như lúa mạch, hoa hướng dương, lúa mì, ô liu, cam, cà chua, chanh,…

♦ Thợ xây, thợ điện,…

1. Các quyền lợi và các chế độ làm việc ở Hy Lạp

Thời gian làm việc và nghỉ

♦ Giờ làm việc: Người lao động làm việc 40h/tuần trong 5 ngày làm việc (8h/ngày) từ thứ Hai đến thứ Sáu

♦ Ngày nghỉ phép: Nghỉ phép cũng được đảm bảo cho nhân viên ở Hy Lạp, bắt đầu từ 20 hoặc 24 ngày và tăng lên hàng năm. (Hy Lạp có khoảng 14 ngày nghỉ lễ hàng năm (các ngày nghỉ lễ được công bố hàng năm) và người lao động được nghỉ những ngày đó.)

♦ Nghỉ ốm: Các khoản thanh toán nghỉ ốm và nghỉ ốm cũng được đảm bảo cho nhân viên, với sự hỗ trợ từ quỹ an sinh xã hội.

♦ Làm thêm giờ: Làm việc > 9h/ngày và hoặc 45h/tuần được gọi là làm thêm giờ với mức lương theo luật định là 20% trên mức lương tính theo giờ của nhân viên.

Thuế

Chính sách mới đối với người lao động đến Hy Lạp trong năm 2023 sẽ không phải đóng thuế thu nhập đối với một nửa lương trong 7 năm tiếp theo, dù họ làm thuê hay lao động tự do.

Công việc tại Hy lạp

Chế độ phúc lợi xã hội

Về ốm đau, người lao động được hưởng 50% lương bình thường trong 3 ngày đầu. Từ ngày thứ tư trở đi, Viện Bảo hiểm xã hội Hy Lạp (IKA) chi trả trợ cấp ốm đau cho người lao động được bảo hiểm;

Thông thường, người sử dụng lao động trả tiền bảo hiểm đầy đủ hoặc một phần cho nhân viên.

Bảo hiểm sức khỏe: Bảo hiểm sức khỏe được đảm bảo cho những nhân viên đã làm việc ít nhất 50 ngày trong 15 tháng qua cho một công ty và đủ điều kiện được chăm sóc sức khỏe và nha khoa miễn phí thông qua an sinh xã hội.

Chế độ trợ cấp thất nghiệp

Trong trường hợp người lao động mất việc làm vì bất kỳ lý do nào khác ngoài sự chủ động của người lao động, người lao động được trợ cấp bằng khoảng 55% mức lương tối thiểu quốc gia. Thêm 10% số tiền trợ cấp được trả cho mỗi người thân thất nghiệp phụ thuộc.

Chế độ lương

Mức lương tối thiểu quốc gia – được đặt ở mức €758,33 mỗi tháng

Người lao động được hưởng chế độ an sinh xã hội do cả người sử dụng lao động và người lao động đóng và được trả hàng tháng (các khoản đóng góp của người lao động do người sử dụng lao động giữ lại và trả). Các khoản đóng góp xã hội bao gồm lương hưu, chăm sóc sức khỏe, trợ cấp thất nghiệp và các phúc lợi khác theo thỏa ước tập thể và ngành;

Những thuận lợi khi đi xuất khẩu lao động tại Hy Lạp

♦ Chi phí sinh hoạt: Hy Lạp là nơi có giá cả phải chăng, đặc biệt là khi so sánh với Bắc Mỹ và phần lớn phần còn lại của châu Âu. Giá cho các mặt hàng thiết yếu hàng ngày (thực phẩm, phương tiện đi lại, v.v.) rẻ hơn ít nhất 20% so với ở Hoa Kỳ và chi phí thuê một căn hộ có thể thấp hơn tới 70%.
Chất lượng chăm sóc y tế ở Hy Lạp nhìn chung là tuyệt vời, đặc biệt là ở các trung tâm lớn như Athens và Thessaloniki. Chăm sóc sức khỏe khẩn cấp ở Hy Lạp là miễn phí bất kể quốc tịch.

♦ Chăm sóc sức khỏe: Đối với những trường hợp không khẩn cấp, hầu hết người nước ngoài lựa chọn một số hình thức bảo hiểm y tế tư nhân, cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng tốt hơn và thời gian chờ đợi ngắn hơn so với hệ thống công của Hy Lạp cung cấp.

 

♦ An toàn và bảo mật: Hy Lạp là một trong những quốc gia an toàn nhất ở Châu Âu. Những biện pháp phòng ngừa cơ bản đối với đồ dùng cá nhân sẽ ngăn ngừa những trường hợp trộm cắp vặt hiếm gặp. Tại các khu vui chơi giải trí vào ban đêm, khách du lịch nước ngoài say xỉn có thể gặp nguy hiểm.

PHÒNG TƯ VẤN ONLINE

Tư vấn miễn phí - Hỗ trợ 100% chi phí đi lại - Chi phí khám sức khỏe cho người lao động khi đăng ký trực tiếp trên Website. Cam kết công việc ổn định, chi phí đi thấp, thu nhập cao. Với kinh nghiệm 10 năm tư vấn và hỗ trợ người lao động các thủ tục và vấn đề liên quan đến XKLĐ. Tôi tự tin sẽ giải đáp được mọi thắc mắc của người lao động.

Liên hệ đăng ký
Đăng ký
Chú ý: Ô có dấu * bắt buộc phải điền đủ thông tin Đăng ký Huỷ bỏ
Chat zalo Chat facebook Hotline: 0964 036 333