Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Mirai

    Công ty xuất khẩu lao động và du học Mirai là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo và đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở Nhật Bản (Xuất khẩu lao động tập trung thị trường Nhật Bản). Với đội ngũ Ban lãnh đạo và nhân viên gần 5 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp, đối tác Nhật Bản, thông thạo Nhật ngữ, am hiểu văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật…Mirai tin tưởng sẽ mang lại nhiều cơ hội thực tập, làm việc, nâng cao năng lực, tay nghề, tác phong cho độ ngũ nhân lực trẻ Việt Nam, mang đến cho người lao động và doanh nghiệp Nhật Bản một tương lai tươi sáng hơn. 
 

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC MIRAI

Trung tâm tư vấn du học Mirai thuộc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ N&T Việt Nam là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Nhật Bản và xuất khẩu lao động Nhật Bản. Trong 5 năm hoạt động, Mirai đã giúp hàng ngàn học sinh, sinh viên và lao động từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc có nguyện vọng trở thành du học sinh thực hiện được giấc mơ của mình.

TƯ LIỆU CÔNG TY

Trung tâm tư vấn du học Mirai thuộc Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ N&T Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ tư vấn du học tự túc theo giấy phép số 10532/CN - SGD&ĐT do Sở Giáo dục và đào tạo Hà Nội cấp ngày 27/10/2014.

 

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trung tâm tư vấn du học Mirai có trụ sở chính đặt tại: Tầng 3, tòa nhà UPSWAY, số 9 - 11, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội. Trong vòng 5 năm hoạt động với mục tiêu hỗ trợ một cách tốt nhất cho các bạn có nguyện vọng đi Nhật du học.

Tại trung tâm đào tạo tiếng Nhật có cơ sở vật chất phục vụ cho việc giảng dạy cũng như nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Bên cạnh đó, Trung tâm đào tạo còn có đầy đủ các trang thiết bị, ký túc xá đủ khả năng phục vụ cho học sinh ở nội trú.

ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN SINH

Mirai liên tục tuyển sinh du học và lao động Nhật Bản. Đối tượng là nam nữ từ 18, đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên (tốt nghiệp cấp 3), có điểm học bạ từ 5,5 trở lên, có điều kiện sức khỏe tốt, có đủ tài chính du học và có mong muốn được sang Nhật để học tập, làm việc.

Đào tạo: Khi sang Nhật học tập, làm việc các bạn phải thi đỗ một bài kiểm tra tiếng Nhật. Do đó Mirai có mở các lớp hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật cho học viên. Thời gian học tập từ 4 đến 6 tháng, học viên học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Nội quy tại trung tâm sẽ tuân theo chuẩn làm việc 5s – là chuẩn quản lý doanh nghiệp tại Nhật. Nhờ vậy khi làm quen với các quy chế này, các bạn sẽ có thể nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc cũng như học tập tại Nhật.

VIỆC LÀM THÊM Ở NHẬT

Vấn đề làm thêm tại Nhật là một vấn đề được tất cả mọi người quan tâm nhất. Tuy nhiên có một số suy nghĩ không đúng khi làm thêm tại Nhật. Khi sang Nhật, bạn chỉ được đi làm thêm nếu như có được giấy phép làm thêm do nhà nước cấp. Thời gian làm cũng sẽ bị hạn chế chứ không được làm quá nhiều. Nếu vi phạm mà bị phát hiện thì rất có thể bạn sẽ bị trục xuất về nước.

Đối với du học sinh, theo quy định các bạn sẽ được phép làm thêm 28h/tuần và gấp đôi thời gian trong các kỳ nghỉ. Việc làm thêm các bạn sẽ được nhà trường hỗ trợ liên hệ tìm việc sau khi nhập học.

MIRAI CAM KẾT

  • Cam kết hợp đồng xuất khẩu lao động và du học tại Nhật rõ ràng minh bạch.
  • Cam kết các bạn sẽ được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất về thủ tục và hồ sơ.
  • Cam kết chi phí các bạn phải bỏ ra là xứng đáng nhất.
  • Cam kết hỗ trợ các bạn tới khi sang Nhật và tiếp tục hỗ trợ trong thời gian các bạn còn làm việc, học tập tại Nhật Bản.

Mirai cùng mở cánh cửa tương lai của bạn. 

Nguồn: Mirai.vn
Chat zalo Chat facebook Hotline: 0964 036 333