[Du Học Nhật] Học viện giáo dục quốc tế Aoyama

aoyama1

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Trung tâm Nhật ngữ, học viện giáo dục quốc tế Aoyama được thành lập vào tháng 7 năm 1988 được tọa lạc tại trung tâm Aoyama thành phố Tokyo Nhật Bản, Aoyama là một trong những trung tâm có an ninh khu vực tốt nhất tại Nhật Bản. Trường đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau, trong đó có du học sinh đến từ Việt Nam.

Trường được thành lập cho đến nay đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Nhật ngữ cho du học sinh, trường được đào tạo với chương trình dựa trên lý thuyết làm cơ sở. Trong những năm qua với những kinh nghiệm giảng dạy hàng đầu của trường, trường đã đạt được những thành tích cao nhất.

Ngoài những khóa dạy tiếng Nhật thông dụng thì nahf trường còn đào tạo các khóa học chuyên sau và nâng cao danhfc ho những học viên học xong khóa học tiếng cơ bản và có nguyện vọng muốn học lên đại học, cao học và các khóa học chuyên ngành. Các kháo học này giúp cho các bạn có đủ kiến thức tốt nhất để chuẩn bị cho các kỳ thi của mình đạt kết quả cao nhất.

Thông qua các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động văn hóa đa dạng được tổ chức hàng năm tại trường, tạo cho học sinh cơ hội để hiểu biết thêm về phong tục và văn hóa của Nhật Bản. Ngoài ra các bạn còn được giao lưu và kết bạn với nhiều du học sinh quốc tế khác nhau, để cùng nhau học tập và phát triển cho tương lai của mình.

aoyama

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

・ Học sinh đã hoàn thành 12 năm học trở lên
・ Có sức khỏe, tinh thần ổn định, có ý thức chấp hành luật lệ Nhật Bản.
・ Không quá 30 tuổi tính đến thời điểm nhập học.

ĐỊA CHỈ

Tiếng Nhật :107-0062 東京都港区南青山3-8-40 青山センタービル3F
Tiếng Anh :Aoyama Center Bldg. 3F, 3-8-40 Minami-Aoyama, Minato-ku, Tokyo 107-0062
Số điện thoại :03-3403-3186 – Fax :03-3403-1815
Homepage :http://www.aoyama-international.com/
Email :info@aoyama-international.com

Chat zalo Chat facebook Hotline: 0964 036 333