[Du Học Nhật] Trường nhật ngữ 3H, Nhật Bản
Tên tiếng Anh: 3H Janpanese Language School
Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ 3H
Thành lập: năm 1994
Loại hình: Tư thục
Số lượng giáo viên: 20
Vị trí: 2-12-16 Shinchiba, Chuo-ku, Chiba – shi
Website: http://www.go3h.com
I/ TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG NHẬT NGỮ 3H

  Trường Nhật ngữ 3H được thành lập năm 1994, dưới sự ủy quyền của Bộ Tư pháp Nhật Bản. Từ khi thành lập tới nay, trường luôn nằm trong top trường có tỉ lệ đỗ visa cao trong khu vực. Trọng tâm chương trình đào tạo trường hướng tới là các kỳ thi trong hệ thống JLPT và giới thiệu, định hướng học sinh các trường cao đẳng, đại học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của học sinh khi tốt nghiệp tại trường.
Vị trí địa lý

   Tỉnh Chiba là một cửa ngõ quan trọng kết nối Nhật Bản với toàn thế giới thông qua sân bay quốc tế NARITA. Thành phố Chiba nằm trên tuyến đường nối Tokyo và sân bay Narita, cách trung tâm Tokyo 39 phút đi xe và cách sân bay Narita khoảng 29 phút. Cùng với vị trí nằm bên bờ vịnh Tokyo với dân số khoảng 1 triệu người, có thể xem Chiba là một thành phố lý tưởng ngoại vi của Tokyo. Đến với thành phố Chiba, các học viên có nhiều cơ hội tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: phế tích thành Inohana, chùa Sen’oji (còn gọi Chiba-dera), đền Chiba, tháp Cảng Chiba,…
 
  Trường 3H cách ga JR Chiba khoảng 2 phút đi bộ, cách ga Keisei Chiba 3 phút và ga Chiba City 5 phút. Điều này đem lại sự thuận lợi về đi lại, di chuyển cho các bạn học sinh. Điều đặc biệt là từ ga Chiba City, các bạn có thể tham quan thành phố Chiba từ trên cao.
II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI NHẬT NGỮ 3H
Các khóa dự bị đại học
đang cập nhật…..
Chat zalo Chat facebook Hotline: 0964 036 333