• Mai Văn Bình
  Mai Văn Bình
  Nghệ An
  Tôi là Mai Văn Bình - quê Nghệ An, Hiện tôi đang làm việc tai Rumani (Châu âu), Năm 2017 được công ty đưa sang làm việc tai công ty Boga't thời gian đầu tôi chưa quen với điều kiện khí hậu bên đây, sau một thời gian sống tôi cảm thấy điều kiện bên này rất tốt, tôi đi làm được ký lương 750 USD/tháng. Thu nhập bình quân của tôi là trên 20 triệu/ tháng. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới công ty đã tạo điều kiện cho tôi cũng như lao động Việt Nam sang làm việc tại đất nước Rumani
  Xem thêm
 • Nguyễn Văn Vỹ
  Nguyễn Văn Vỹ
  Quảng Bình
  Lần đầu ra công ty tôi rất ấn tượng về công ty vì công ty có cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ cán bộ tư vấn tận tình, đơn vị uy tín tôi ra rất tin tưởng và đăng ký đi Hàn Quốc theo diện visa E7-3 và sau trúng tuyển 2 tháng tôi đã có visa và đã sẵn sàng xuất cảnh, tôi gửi lời cảm ơn tới Các bộ công ty đã giúp đỡ tôi, Tôi xin trân thành cảm ơn
  Xem thêm
 • Nghi Hòa
  Nghi Hòa
  Hà Tĩnh
  Tôi là Nguyễn Thị Nghi quê tôi ở Hà Tĩnh, Tôi được công ty giới thiệu sang làm việc tại công ty Liên Hòa tại Đài Loan, HIện tai công việc của tôi là làm dụng cụ y tế, một ngày tôi làm 10h hiện tai mức thu nhập trung bình của tôi là khoảng 20 triệu.
  Xem thêm
 • Nguyễn Giang Nam
  Nguyễn Giang Nam
  Nam Định
  Cảm ơi quý công ty đã giúp đỡ tôi sang làm việc tại Thổ Nhĩ kỳ với mức thu nhập ổn định, hiện tai tôi đang lái xe tai dự án sân bay Istanbul của Thổ Nhĩ kỳ với mức lương trung  bình là 700 USD, và hiện tại công trường có khoảng 500 anh em lái xe cũng đang làm việc tại đây.  
   
  Xem thêm
 • Ms. Julie Trần
 • Ms. Caty An
  Ms. Caty An
  Tôi là Nguyễn Thị Bích hiện tôi đang là du học sinh Nhật Bản
  Xem thêm
Để gửi ý kiến của Khách hàng về các dịch vụ của tuyendungxkld.com, quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau. Xin cảm ơn!
Chat zalo Chat facebook Hotline: 0964 036 333